VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội khuyến học xã tổ chức hội nghị trao thưởng khuyến học
14/09/2021 09:05:03

Ngày 10/9/2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Hội Khuyến học xã Kiến Quốc tổ chức hội nghị trao thưởng khuyến học năm học 2021 cho các thầy cô và các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập.

Dự lễ trao thưởng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lđ UBND, TT UB MTTQ và trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị. Các đồng chí trong BCH Hội khuyến học xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn. Các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn và đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh giỏi và học sinh thi đỗ đại học năm 2021.

Thực hiện Nghị Quyết đại hội khuyến học xã và nhằm xây dựng xã hội học tập góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục đào tạo và học tập của địa phương. Hội Khuyến học xã đã tích cực tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền để làm tốt công tác xây dựng phát triển tổ chức hội. Trong những năm trở lại đây hoạt động khuyến học khuyến tài trên địa bàn xã đã có tác dụng to lớn trong việc gắn kết giáo dục giữa gia đình với nhà trường và xã hội, khơi dậy truyền thống hiếu học của ông cha ta nhờ đó hàng năm kết quả năm học sau cao hơn năm học trước.

Tại lễ trao thưởng năm học 2020-2021, Hội khuyến học xã đã trao thưởng cho 6 thầy cô giáo, 51 em học sinh đạt giải cấp huyện, 2 em cấp tỉnh và 2 em giỏi quốc gia.

Cũng tại hội nghị công đoàn cơ quan và Quỹ tín dụng nhân dân xã cũng có các phần quà trao cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại hội nghị trao thưởng thưởng khuyến học năm 2021:

Người đăng tin: Bùi Lành

Đến tháng 11 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:28/11/2022 17:39:42)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KIẾN QUỐC - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:.Ông Bùi Văn Công - Phó chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: UBND xã Kiến Quốc

Email: buivancong@haiduong.gov.vn